CÁC KIỂU ĐEO TÚI XÁCH PHỔ BIẾN THEO XU HƯỚNG HIỆN NAY

Posted On: 15:09:44 - 03/08/17 - Viewed: 35090

Không chỉ việc sở hữu một chiếc túi xách “hợp mốt”, chất liệu tốt, bền chắc là tất cả mà điều quan trọng cách mà bạn đeo chiếc túi đó như thế nào để vừa toát lên được hết vẻ đẹp vốn có của nó, cũng vừa tôn vinh được phong cách của người sử dụng. Sau đây cùng tham khảo cách đeo túi xách thế nào cho chuẩn đồng thời cập nhật luôn xu hướng hiện nay để có thể dễ dàng tạo nên đẳng cấp sang trọng và sành điệu cho mình các bạn nhé.


Tham khảo >>> Những bí quyết để chọn balo đeo vai phù hợp cho trẻ

Đeo chéo vai (đeo chéo cơ thể)

Cách đeo túi xách chéo vai là cách đeo phổ biến nhất. Đeo túi xách kiểu này giúp cả 2 tay của bạn được tự do qua đó rất thoải mái trong các hoạt động thông thường khiến người đeo túi trông lôi cuốn hơn, năng động hơn.

Quấn quai túi vào cổ tay hoặc đeo túi vào tay

Nếu bạn muốn trông thanh lịch, sang trọng thì bạn có thể lựa chọ kiểu đeo túi xách vào cánh tay của bạn. Nếu bạn đang sở hữu những chiếc túi xách cỡ nhỏ hơn thì có một cách đeo khác đó là quấn phần quai đeo túi xung quanh cổ tay còn bàn tay sẽ cầm một cạnh của chiếc túi. Điều này làm bạn trông cá tính hơn

Đeo túi xách thuận vai

Bên cạnh phong cách đeo chéo thì các bạn cũng đừng quên chọn cho mình chiếc túi xách đeo một bên vai (đeo thuận vai), cách đeo này thể hiện sự phóng khoáng, năng động và tràn đầy năng lượng. Các bạn nên kết hợp cùng những mẫu trang phục đơn giản, tránh mặc nhiều áo tạo cảm giác bị cộm khi đeo túi xách một bên vai.

Việc điều chỉnh độ dài của dây đeo túi là cực kỳ quan trọng. Nếu để phần dây quá dài và chiếc túi tụt xuống quá sâu thì sẽ làm cho bạn trông khá lôi thôi, còn nếu đeo chiếc túi quá cao thì sẽ khiến cho bạn cảm thấy vướng víu và không thuận tiện khi lấy hoặc cất đồ vào túi. Cách đeo túi thuận vai (một bên vai) chuẩn nhất là phần thân túi nằm ngay phần hông của người đeo.

Đeo túi xách chéo dài (với phần dây đeo dài)

Vẫn là cách đeo chéo nhưng kiểu để dây dài, phần túi ngang hông. Thông thường với kiểu đeo này thì các mẫu túi xách thường được thiết kế đeo chéo dài sẽ có kích thước tương đối lớn để bạn có thể đựng được nhiều vật dụng khác nhau như sổ tay, điện thoại, ví, name card, đồ trang điểm…. Hiện nay phong cách đeo chéo ngang hông cũng chính là kiểu đeo được nhiều người sử dụng, khi đeo dài xuống sẽ giúp cho bạn trở nên năng động hơn, tự tin hơn rất nhiều

Đeo túi xách chéo ngắn

Với những chiếc túi xách phần dây dài, chiếc túi này khá linh hoạt bởi bạn có thể đeo túi chéo và thu dây ngắn lại, với phần dây dài các bạn có thể dùng đeo hoặc xách đều được. Thêm vào đó sự đa dạng về kích thước cũng như màu sắc khiến nó phù hợp với hầu hết mọi loại trang phục, từ đi chơi, đi làm hay những buổi tiệc tùng cùng bạn bè. Với kiểu đeo chéo ngắn các quý cô sẽ trông rất sành điệu, năng động, tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một ngày mới.


Các Bài Đăng Khác