ĐÓN MÙA THU CÙNG TÚI HỌA TIẾT THỔ CẨM

Posted On: 18:28:47 - 07/08/17 - Viewed: 39454

Bạn đã chọn cho mình những trang phục, phụ kiện có họa tiết thế nào cho những ngày cuối hè và bắt đầu vào thu? Nổi bật? Hay mà mè? Hôm nay Xưởng Đinh Thìn xin giới thiệu tới các bạn những chiếc túi xinh xắn với họa tiết thổ cẩm vừa độc đáo vừa nổi bật và cũng rất màu mè nữa nhé!


Tham khảo >>> IN BĂNG RÔN CỔ VŨ, BĂNG RÔN SỰ KIỆN, BĂNG RÔN ĐEO ĐẦU GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT TP.HCM

Những chiếc túi hay balo luôn là người bạn thân thiết với mỗi bạn trẻ khi ra ngoài

Chúng không chỉ là phụ kiện làm đẹp mà còn là phụ kiện để bạn đựng đồ,chúng ta vẫn gọi yêu chiếc túi xinh xắn là ” túi thần kỳ”. Vì vậy việc họa tiết, thiết kế của chiếc ” túi thần kỳ” cũng được khá nhiều bạn để ý và đặt đó làm tiêu chuẩn để chọn cho mình những chiếc túi ưng ý đó. Họa tiết thổ cẩm đối với các bạn dường như không xa lạ gì vì item thời trang thổ cẩm đã có từ cách đây vài năm,với những họa tiết đặc biệt nên rất được các bạn trẻ ưa chuộng và trở thành xu hướng. Họa tiết thổ cẩm không chỉ được thể hiện trên những trang phục quần áo mà còn được thể hiện trên những phụ kiện đi kèm như vòng,…và đặc biệt là trên những chiếc túi xinh xinh.

Những chiếc túi thổ cẩm với họa tiết hoa lá được cách điệu với nhiều màu sắc khác nhau nhìn rất bắt mắt và nổi bật.

Với 1 chiếc túi chữ nhật bản to có họa tiết thổ cẩm như thế này bạn có thể dùng để đi chơi, đi làm hay đi học đều rất ổn nhé,khi bạn kêt hợp với đồ công sở thì trông bạn rất trẻ trung còn khi bạn kết hợp với trang phục đi chơi thì bạn sẽ mang một màu sắc truyền thống nhưng cũng rất trẻ trung.

Với những bạn sinh viên năng động thì hãy chọn cho mình những chiếc balo họa tiết thổ cẩm rất bắt mắt này nhé. Với những họa tiết đặc biệt như họa tiết trên trống đồng, hay như những hoạt động của con người cổ xưa thì chiếc balo của bạn cũng sẽ trở lên đặc biệt vô cùng nhé.

Ngoài ra các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng cũng có thể chọn cho mình những chiếc cặp chéo họa tiết thổ cẩm cũng rất đặc biệt đó, Với màu sắc sặc sỡ sẽ là lựa chọn cho những bạn năng động, thích sự chú ý của người khác, còn những chiếc túi hơi tối màu sẽ dành cho những bạn ưa hoài cổ thích những cái thuộc về cổ xưa nhé.

Chiếc thúi thổ cẩm thường nhiều họa tiết và nhiều màu sắc vì thế khi kết hợp với quần áo bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo đơn giản như áo sơ mi, quần jeans thì sẽ rất hài hòa và nổi bật.

Chiếc túi thổ cẩm không chỉ là item thời trang được các bạn trẻ ưa chuộng mà những ngôi sao Việt, cũng như sao Quốc tế rất ưa chuộng và chọn cho mình những chiếc túi họa tiết thổ cẩm xinh xắn.

Hè này bạn không nên bổ nỡ những chiếc túi thổ cẩm xinh xắn này vào những ngày hè vì sự độc đáo,màu mè và nổi bật của nó đâu.


Các Bài Đăng Khác