NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHƯA CHẮC BẠN ĐÃ BIẾT TỪ TÚI VẢI DÙ

Posted On: 15:05:45 - 10/08/17 - Viewed: 68185

Túi vải dù là sản phẩm rất tiện lợi và được nhiều người ưa dùng, đặc biệt chúng còn phát huy tối đa khả năng khi mang theo đi du lịch, mua sắm, làm quà tặng trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện… Túi có những ưu điểm nổi bật như sử dụng được nhiều lần, chịu được trọng lượng lớn, thân thiện với môi trường.

Tham khảo >>> NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ IN CHUYỂN NHIỆT?


Tiện dụng khi đi học, mua sắm, đi du lịch

Bạn có thể mang túi khi đi học để đựng sách vở, bút, vật dụng cá nhân và khoác túi trên vai rất nhẹ nhàng hoặc dùng làm quà tặng ở các trung tâm tin học, ngoại ngữ. Hay khi đi mua sắm, du lịch, chiếc túi này cũng trở nên rất hữu ích, giúp bạn đựng nhiều đồ đạc mà không hề cảm thấy nặng nề vì chất liệu vải đay rất mềm nhẹ.

Sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp phát triển doanh nghiệp

Túi vải dù có kiểu dáng và nhiều màu sắc bắt mắt nên các doanh nghiệp có thể dùng túi để đựng quà tặng trong các hội nghị, hội thảo, chương trình khuyến mại, quảng cáo sản phẩm. Trên đó sẽ in logo công ty, tên công ty nên người tiêu dùng dễ biết đến thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, loại túi này cũng rất hữu ích cho các cửa hàng thời trang như quần áo, giày dép, mỹ phẩm rất lịch sự và đẹp mắt. Ngoài ra, túi vải dù còn dùng làm túi đựng đồ cho nhân viên các công ty, xí nghiệp.

Độ bền của túi vải dù cao

Chất liệu vải dù có độ bền cao, gấp lại gọn gàng và sử dụng được nhiều lần. Đặc biệt, túi không bị bám bụi bẩn, không thấm nước, giúp đồ đạc không bị ướt nên rất phù hợp khi đi trời mưa, đi biển. Để bảo quản những chiếc túi này thì khi đi mưa về, bạn nên giặt túi bằng xà phòng loãng và hong khô tự nhiên. Như vậy, túi sẽ bền, không bị nứt gãy và hôi mốc.

Là người bạn rất thân với môi trường

Hiện nay, các loại túi thân thiện với môi trường như túi vải dù được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, trung tâm mua sắm. Túi vừa sử dụng được nhiều lần lại có khả năng tái chế, tự phân hủy, không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Khi mua túi vải dù tại xưởng Đinh Thìn chúng tôi, khách hàng có thể thêu, in logo, thương hiệu sản phẩm lên túi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế nhiều kiểu dáng túi, gia công phụ kiện túi cũng như sửa chữa và bảo hành các sản phẩm túi do công ty sản xuất.

 


Các Bài Đăng Khác