SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Posted On: 15:40:16 - 29/07/17 - Viewed: 49039

Việc giảm thiểu tác động do không khí, rừng, sông,  biển bị ô nhiễm gây ra trở thành vấn đề cấp thiết của nhiều nước trên thế giới. Chính vì lẽ đó “Thân thiện môi trường” đã trở thành khẩu hiệu hành động chung của mọi người. Đi đôi với sự phát triển kinh tế và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí không ngừng gia tăng ở các đô thị ở Việt Nam.

Tham khảo >>> Những lợi ích đối với doanh nghiệp từ túi vải không dệt 

Túi vải không dệt Đinh Thìn là sản phẩm thân thiện với môi trường,  góp phần vào việc bảo vệ môi trường và mang lại nhiều công dụng, nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp từ việc làm bao bì chứa đựng sản phẩm đến việc marketing, làm quà tặng doanh nghiệp, khách hàng giúp quảng bá thương hiệu.

Sử dụng túi vải thân thiện với môi trường chính là cách thể hiện thái độ quan tâm đến môi trường sống nói chung và sức khỏe của mỗi chúng ta nói riêng.

Tại sao túi vải không dệt được gọi là sản phẩm “xanh”?

Túi vải không dệt là sản phẩm đựng, bao, gói thân thiện với môi trường, sạch đẹp và có hiệu quả marketing cao. Những lợi thế đó có được là nhờ những đặc tính cơ hóa lý rất riêng của túi vải không dệt.

  • Túi vải không dệt với thành phần chính là PP, không gây kích ứng da.
  • Thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm nhưng khi sử dụng thì vải rất bền
  • Túi vải không dệt vải cung cấp các chức năng cụ thể như thấm hút, chất lỏng chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, căng dãn, mềm mại, chịu lực tốt khi dùng làm bao bì công nghiệp
  • Với đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm, túi vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi.

Tham khảo >>> Túi vải bố handmade trẻ trung phá cách - dòng túi vải được ưa chuộng nhất hiện nay

Cùng với các vật liệu khác mà các nhà nghiên cứu chế tạo những sản phẩm với những tính chất đa dạng, và được sử dụng như là thành phần của may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

Túi vải không dệt được in ấn, thiết kế sáng tạo với nhiều mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc, hình ảnh hoa lá trang trí đẹp, được lựa chọn như một chiến lược marketing và quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp cửa hàng.

Túi vải tự hủy (túi môi trường, túi vải không dệt) được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề

Giá túi vải không dệt rẻ do nhiều yếu tố như: nguồn nguyên liệu dễ tìm kiếm hơn, nhiều cơ sở sản xuất và có áp dụng máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất.

Việc tìm kiếm túi vải không dệt giá rẻ không đơn giản nếu bạn không biết cách. Hãy lựa chọn những công ty sản xuất túi vải không dệt uy tín để có giá túi vải không dệt tốt và chất lượng đảm bảo.

Chúng ta hoàn toàn có thể thay thế túi nilon bằng việc sử dụng túi vải không dệt từ bây giờ để cứu lấy môi trường.

Túi vải không dệt Đinh Thìn là một trong những nhà sản xuất túi vải lớn và là nhà phân phối các sản phẩm túi vải không dệt thân thiện với môi trường. Chúng tôi cảm thấy tự hào và vinh dự khi đưa tới tay quý khách hàng các túi vải không dệt chất lượng trong suốt thời gian qua, trên toàn quốc. Các sản phẩm của Đinh Thìn luôn nhận được sự yêu mến từ khách hàng nhờ chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng.

CÔNG TY ĐINH THÌN - Túi Vải Siêu Rẻ

·         Hotline: 0974.461.856

·         Website: www.tuivaisieure.com - www.dinhthin.com

·         Email: tuivaisieure@gmail.com - invaidinhthin@gmail.com


Các Bài Đăng Khác