CÙNG LÀM MỚI KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH VÀ PHÒNG LÀM VIỆC VỚI GỐI TỰA LƯNG

Posted On: 11:25:58 - 17/08/17 - Viewed: 41306

Gối tựa lưng đã trở thành vật dụng quen thuộc đem lại những giờ nghĩ ngơi thư giản, tận hưởng không gian của riêng mình. Nhưng bạn đang cảm thấy bộ gối mình quá nhàm chán, không gian sống mình như ngột ngạt hơn. Bạn cần không khi mới.


Tham khảo >>> Một số điều chưa biết về vải bố, vải canvas mà bạn không ngờ tới

Bắt đầu từ những chữ in trên gối tựa lưng

Với những hình ảnh, chữ trang trí thì rất phổ biến và quen thuộc trong thời buổi hiện giờ. Và những hình cẽ, chữ in trên gối trang trí cũng như thế. Hãy viết những câu châm ngôn hoặc đoạn trích thú vị mà bạn tâm đắc lên gối.

Sử dụng vỏ gối với họa tiết độc đáo

Nếu bạn không thích dùng chữ để in trên gối. Bạn có thể thay đổi mẫu trang trí gối tựa lưng bằng những họa tiết độc đáo, bắt mắt. Bạn có thể sử dụng vỏ gối với đường hoa văn tinh tế cùng gam màu vitage cổ điển để tạo ra không gian ấm áp của phòng ngủ. Hay sử dụng gam màu xanh cùng với họa tiết nổi bật để tạo nên không gian sang trong cho phòng khách nhà bạn.

 

Làm mới không gian, màu sắc với gối tựa lưng

Sau thời gian làm việc, bạn trở về nhà để nghĩ ngơi, thư giãn và tận hưởng thời gian rảnh rỗi của bản thân. Nhưng giường bạn trở nên đơn điệu, bộ ghế đã cũ. Bạn bắt tay vào việc đổi mới không gian của mình.

Bạn sẽ làm gì? Mua mới? hay tận dụng tạo ra cái mới? Chi phí đổi mới tất cả không phải ai cũng trang trải được. Bạn có thể tận dụng những vật dụng quen thuộc như những chiếc gối tựa lưng, tranh, ảnh để tạo điều mới mẽ. Đây chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm khối chi phí và thân thiện hơn.

Đôi lúc, bạn không cần tốn kém quá nhiều chi phí để đầu tư cho những phụ kiện trang trí trong nhà. Chỉ vối những chiếc gối tựa lưng cùng nhiều họa tiết sinh động, màu sắc khác nhau sẽ tạo nên không gian sang trọng, nổi bật.Không chỉ vậy, nếu bạn cảm thấy quen thuộc quá, bạn có thể đổi sang gam màu khác để tạo ra không gian mới. Điều này rất đỡ mất công và chi phí.

Sử dụng gối tựa lưng trang trí phía ngoài nhà của bạn

Tùy vào cảnh vật xung quanh nhà mà bạn chọn bảng màu phù hợp cho gối. Nếu bạn muốn đặt gối trong khuôn viên thì sử dụng những chiếc gối có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng rất phù hợp. Còn nếu bạn đặt gối gần hồ bơi và theo phong cách hiện đại thì chọn gối nổi bật và sinh động.

Với những người yêu thích sự trẻ trung, mạnh mẽ, cá tính thì chọn những chiếc gối với hình dáng khác nhau cùng tông màu nóng. Điều này sẽ đem đến sự nổi bật và tạo điểm nhấn.

Nữ tính và diệu dàng ư? Bạn có thể kết hợp ghế mây với gối họa tiết vintage. Đúng chuẩn cho những nàng thích vẽ đẹp nhẹ nhàng và thùy mị.

Lựa chọn kiểu dáng gối

Bạn đừng nghĩ gối tựa lưng chỉ có hình dáng vuông thôi nhé. Thông thường chúng ta hay sử dụng gối tựa lưng hình vuông vì chúng tiện dụng và rất dễ dang trong công tác vệ sinh.

Nhưng nếu bạn muốn thay đổi, muốn thể hiện rỏ phong cách với không gian sống của mình bạn có thể thay đổi. Gối tựa lưng hình nơ, hình trái tim, hình tròn,… hay những hình thù kỳ lạ bạn thất thích thì bạn có thể lựa chọn. Đây đều là những kiểu dáng gối tựa lưng có thể sử dụng như những gối vuông truyền thống.

 


Các Bài Đăng Khác