GỐI TỰA LƯNG: GIẢI PHÁP CHỐNG ĐAU LƯNG HIỆU QUẢ CHO DÂN VĂN PHÒNG

Posted On: 15:16:53 - 11/08/17 - Viewed: 41763

Đau lưng là một trong những căn bệnh nghề nghiệp của "dân văn phòng" do phải ngồi quá nhiều. Để phòng và chống đau mỏi lưng hiệu quả, các anh-chị-em văn phòng đã tìm đến gối tựa lưng cho ghế văn phòng và thực sự thích thú với lợi ích mà chiếc gối nhỏ bé mang lại.


Tham khảo >>> HAI CÁCH GIÚP PHỐI ĐỒ ĐẸP CÁ TÍNH KHI KẾT HỢP CÙNG TÚI XÁCH CỰC CHUẨN

Tại sao dân văn phòng thường hay dễ bị đau lưng ?

Nhắc đến "dân văn phòng", nhiều người thường nghĩ rằng công việc của họ rất nhàn, rất sướng và chẳng phải đội mưa, đội nắng đi ngoài đường như bao công việc khác. Nhưng sự thật là họ cũng rất khổ sở với chứng bệnh nghề nghiệp muôn thuở - bệnh đau lưng.

Do phải ngồi ghế trong nhiều giờ đồng hồ liền dẫn đến căng cơ quá mức và đau lưng, ngồi thõng vai xuống làm còng lưng, cơ thể ít được vận động nên cột sống dễ  bị chùn, ít tiếp xúc với ánh nắng nên dễ bị loãng xương, thoái hóa cột sống.

"Dân văn phòng" cũng thường tranh thủ giờ nghỉ trưa để ngủ ngồi luôn trên ghế, chính điều này khiến tư thế ngồi sai lệch và càng dễ đau lưng hơn. Đau lưng khiến bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Giải pháp tạm thời cho bớt đau lưng chỉ là tự đấm lưng hoặc đi lại trong phòng.

Bạn yêu thích những bộ ghế gỗ cổ điển đậm phong cách phương Đông nhưng lo ngại sẽ không mang đến sự êm ái cho chính mình và người thân?

Nếu bạn là "dân văn phòng" ! Hãy sắm ngay gối tựa lưng

Cần chi mỏi tay với ra sau để tự đấm lưng! Cần chi đứng lên đi lại làm ảnh hưởng đến công việc của mình và mọi người! Bạn hãy cứ ngồi với tư thế thoải mái nhất trên ghế, đã có gối tựa lưng cho ghế văn phòng cực êm chở che cho lưng của bạn.

Tại sao gối tựa lưng có thể giúp bạn phòng và chống đau lưng? Gối sẽ nâng đỡ phần sống lưng của bạn, giúp bạn ngồi thẳng lưng và đúng tư thế, không bị thõng vai còng lưng; tạo cảm giác thoải mái vì lưng được dựa vào gối êm ái thay vì chiếc ghế cứng nhắc.

Trong những giấc ngủ trưa ngắn ngủi không giường chiếu ở văn phòng, bạn vẫn có thể ngủ ngon giấc nếu ôm gối vào lòng, tựa lưng vào gối và gác chân lên một chiếc ghế khác, ngả đầu vào gối tựa lưng cho ghế văn phòng và ngủ ngon lành trên sofa nếu trong phòng có sofa.


Các Bài Đăng Khác