KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT BALÔ CHO TRƯỜNG HỌC, DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

Posted On: 10:43:07 - 01/08/17 - Viewed: 64293

Ban có nhu cầu mua hoặc sản xuất số lượng lớn balô nhưng phân vân không biết làm thế nào để tìm một công ty sản xuất ba lô cho trường học, doanh nghiệp uy tín để may cho mình những chiếc ba lô không chỉ đẹp mà còn chất lượng? Có quá nhiều thông tin trên mạng và bạn không biết nên chọn nơi nào có thể sản xuất ba lô phù hợp với tiêu chí?

Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong hành trình đi tìm cho mình một cơ sở sản xuất ba lô chất lượng với giá tiết kiệm nhất có thể.

Tham khảo >>> Những điều nên lưu ý khi tìm mua ba lô dây rút vải bố 

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất balô giá rẻ. Có thể bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để đặt may gia công balo trường học hay công ty của mình. Đừng lo, chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn của mình.

Chọn công ty có xưởng sản xuất trực tiếp balô học sinh, balô sinh viên,…

Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ đơn thuần chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính điều này khiến cho sản phẩm của bạn sẽ đắt hơn so với làm trực tiếp tại xưởng.

Nếu bạn muốn tìm thông tin về các cơ sở may balo học sinh, balo sinh viên hay balo quà tặng doanh nghiệp giá rẻ trên internet, nên chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng sản xuất và sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là vẫn nên đến gặp trực tiếp để xem hàng. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

Chọn mẫu túi rút phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu 

Đa số các xưởng may đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi đến họ. Các xưởng may balo sẽ sản xuất đúng như mẫu đã gửi và qua đó có thể biết được tay nghề của họ đến đâu.

Nếu bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng may lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng của mình.

Đừng bao giờ vội chọn nơi nhận may balo cho mình với mức giá rẻ, rất rẻ hoặc thậm chí là rất rất rẻ. Đúng là họ có thể sản xuất cho bạn với giá rẻ như vậy, nhưng hãy thử nghĩ xem, tại sao cùng là một chiếc áo, nhưng giá của các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, …. lại rất khác nhau.

Điều đơn giản là họ lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng mà chọn những loại chất liệu hạng D trên thị trường để cung cấp, sản phẩm có độ bền kém và khách hàng thì nhăn nhó sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.

Hãy đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

Tham khảo >>> Những tác dụng bất ngờ của gối tựa lưng đem lại

Nhận hàng và kiểm tra – khâu cực kỳ quan trọng  

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho cơ sở nhận may gia công balo cho mình. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

Nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. Rất nhiều xưởng gia công do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành được.

Tốt nhất là nên chọn một xưởng may gia công ba lô học sinh chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình.

Thông tin tham khảo: 

Xưởng sản xuất Đinh Thìn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, balô học sinh, túi xách, quà tặng doanh nghiệp, túi vải, ... cho các công ty trong và ngoài nước tại TP.HCM.

Đinh Thìn cũng là đối tác uy tín của rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Một số đối tác tiêu biểu như: PSD, Rmit, KTU, HBU, Unilever, Fpt, Toyota,...

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các các tiêu chuẩn (ISO) về xuất khẩu tại các thị trường Nhật, Mỹ và Châu Âu bằng các loại chất liệu: nylon, polyester, non woven, cotton, simili và da... các chủng loại PVC và PU…


Các Bài Đăng Khác