TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

*TẦM NHÌN

-       Giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty của doanh nghiệp đến người tiêu dùng một cách hiệu quả, rộng rãi

-       Nỗ lực nâng tầm thương hiệu để trở thành biểu tượng trong ngành sản xuất túi vải thân thiện môi trường, phù hợp xu hướng phát triển chung của toàn thế giới

-       Góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp do sự ô nhiễm từ túi nilon không tự phân hủy sinh học

*SỨ MỆNH

-      Công Ty ĐINH THÌN - Túi Vải Siêu Rẻ tạo ra sản phẩm vì môi trường sống mang giá trị xã hội cao với một mức chi phí rất thấp.

-       Ngoài ra, chúng tôi luôn nghiêm túc lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng, chủ động nghiên cứu, thiết kế mẫu mã mới lạ, bắt mắt, tạo sự khác biệt nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và xu hướng thời trang của giới trẻ.

*GIÁ TRỊ CỐT LÕI

-       Chất lượng làm nên uy tín

-       Khách hàng là trọng tâm

-       Tận tụy để phục vụ.

-       Sáng tạo là sức sống.

-       Chia sẻ - Đồng hành cùng phát triển

 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

 

*ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT

Với đội ngũ công nhân có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết, bảo đảm đáp ứng tiêu chí " Chất Lượng - Đẹp - Nhanh chóng - Thời Trang".

 

                 *NGUYÊN PHỤ LIỆU ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KỸ LƯỠNG

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi biết rằng nguyên phụ liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, kiểu dáng sản phẩm.

      

Ngoài ra, công ty chúng tôi rất quan tâm đến các vấn đề về môi trường và sức khỏe. Vì vậy, sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu sạch với năng suất sử dụng cao, mực in được nhập trực tiếp từ các hãng danh tiếng trên thế giới như Feteks (Thổ Nhĩ Kỳ), Anadolukimya (Argentina), Runtlandinc (Mỹ) đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sản xuất và người sử dụng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành in, chúng tôi luôn sáng tạo nên những kiểu in lạ mắt & độc đáo, giúp bạn tạo nên những sản phẩm cao cấp, truyền tải đầy đủ các ý tưởng, nhu cầu, sở thích từ thiết kế của Quý khách hàng

* QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

Tất cả các sản phẩm luôn được sản xuất, kiểm tra dựa trên quy trình khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên phụ liệu đến khâu thành phẩm nhằm giảm thiểu tất cả các sai sót trong hàng thành phẩm

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chọn cách may đẹp, có độ bền cao, kỹ thuật in sắc nét thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp trong sản xuất để tạo nên những chiếc túi hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất  cung cấp đến người tiêu dùng trong sự hài lòng tuyệt đối.